Share Everywhere

🛀🛀 BỒN TẮM LỘ THIÊN - NGẮM VIEW ĐẸP CHẤT NGẤT TẠI PULUONG RETREAT

🌿 Tháo bỏ mọi vướng bận trên cơ thể, chậm rãi bước chân vào bồn, chậm rãi cảm nhận làn nước ấm áp bao trùm lấy cơ thể trong một không gian phảng phất hương thơm cỏ cây, tiếng nhạc cổ điển khẽ du dương. Nhâm nhi tách trà thảo mộc thanh mát, phóng tầm mắt về phía xa xa là một thiên nhiên bao la hùng vĩ, cảnh đẹp núi non đầy thơ mộng khiến ta không khỏi rung động. Cảm giác như cả thân thể lẫn tinh thần đang được nâng niu, vỗ về. Một cảm giác thư thái, làm tan biến mọi mệt mỏi âu lo mà bạn sẽ có khi book phòng có bồn tắm out-door tại PuLuong Retreat.

>> PuLuong Retreat – hành trình xanh đánh thức sự yên bình

>> Lặng lẽ Pù Luông - Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat Thanh Hóa

>> Giới thiệu Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat Thanh Hóa năm 2021

🌿Hãy thưởng cho chính mình chuyến đi du lịch đến PuLuong để tận hưởng không chỉ trải nghiệm tuyệt vời này mà còn vô vàn những trải nghiệm lí thú khác, bởi chính bạn cũng biết rõ, bản thân mình xứng đáng nhận được một món quà nho nhỏ sau những tháng ngày bận rộn vất vả ngược xuôi ngoài kia phải không?

🏠Puluong retreat, Đôn village, Thành Lâm commune, Bá Thước district, Thanh Hóa province

☎️Tel: 024 38239988

📱Hotline: 09695 00026

📭Email: contact@puluongretreat.com

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.