Share Everywhere

Cuối cùng là chả mực giã tay, món đặc sản thơm ngon hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm thấy tại nơi khác. Với loại chả mực ngon sẽ có mùi thơm nức, giòn và dai. Còn loại chả mực kém chất lượng thì thường có mùi hơi ngái, bở và bột, không dai và có cả chút nước bên trong.

Tour Hạ Long - Chả mực

Du khách nên chọn mua tại cửa hàng chả mực Lá Hiên (chợ Cái Dăm), cửa hàng Kim Thoa, Hoài Phương (chợ Hạ Long 1)... Mức giá thường dao động từ 330.000-400.000 đồng/kg. Mỗi kg chả mực sẽ được khoảng 30-32 miếng.

Kinh nghiệm du lịch vịnh Hạ Long - Những lưu ý cần ghi nhớ

Khi mua hàng hóa, bạn nên kiểm tra cân thật kỹ lưỡng nhé! Cách tốt nhất là mang theo 1 chai nước suối 550ml đi cùng. Trước khi cân hàng và sau khi cân hàng, du khách tour Hạ Long có thể đặt thủ chai nước lên, nếu đúng trọng lượng là 550g thì đây là cân đúng.

Tour Hạ Long - Một vài lưu ý khi du lịch vịnh Hạ Long

Ngoài ra, khi ngủ đêm trên du thuyền, du khách không được mang bất kỳ đồ uống hay thức ăn nào lên. Nếu bạn có đem theo thì sẽ bị tính phí dịch vụ khá đắt đấy nhé!

Một vài lưu ý khi du lịch vịnh Hạ Long

Cuối cùng cũng là quan trọng nhất, bạn không nên xả rác bừa bãi khi du lịch Hạ Long hay bất kỳ nơi nào khác. Hãy luôn để rác vào đúng nơi quy định để thể hiện mình là người văn minh, bạn nhé!

Qua bài viết "Hạ Long - Bí Quyết Du Lịch Hạ long Từ A Đến Z", Du lịch Việt đã tổng hợp đầy đủ và chi tiết về địa điểm tham quan, những đặc sản hấp dẫn khi du lịch Hạ Long. Với những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã được trang bị thêm nhiều kiến thức cho việc chuẩn bị, lên kế hoạch cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long của mình thật hoàn hảo nhất. Chúc bạn sẽ có một chuyến tham quan, du lịch tour Hạ Long thật đáng nhớ với nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.