Nằm bên trong khu phố cổ Bastakiya san sát những tổ hợp kiến trúc độc đáo là một Dubai nguyên vẹn những giá trị truyền thống cổ xưa, nơi có bảo tàng Dubai tái hiện lịch sử, cuộc sống người dân bản địa, ngôi chợ Vàng lấp lánh ánh kim, chợ gia vị Spice Souk đầy màu sắc của hàng trăm loại gia vị, hương liệu thơm ngào ngạt…

Đây là trên đường tiến vào khu phố cổ Bastakiya, khu phố này được những nhà buôn giàu có xây dựng nên.

Đây là trên đường tiến vào khu phố cổ Bastakiya, khu phố này được những nhà buôn giàu có xây dựng nên.

Dubai không chỉ nổi tiếng bởi sự xinh đẹp mà còn sở hữu nhiều công trình kiến trúc vô cùng hoành tráng, là một sự pha trộn tuyệt vời của thiên nhiên và bàn tay con người.

"Dubai quá đẹp với rất nhiều toà nhà, cao ốc chọc trời, nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, vĩ đại thể hiện một đất nước tiến bộ và giàu có bậc nhất thế giới" - Ấn tượng đầu tiên về thành phố Dubai của Triết Phạm - thành viên team HLV Đức Trí Sing My Song 2018.

Dubai nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư

Dubai nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập, là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 2 trong Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).

Dubai nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư

Từ vùng đất đầy gió và sa mạc nắng cháy, ít ai có thể ngờ rằng chỉ qua vài thập kỉ Dubai nhanh chóng trở thành vương quốc giàu có xa xỉ, một thành phố an toàn gần như tuyệt đối, một nơi xa hoa, nơi lui tới thường xuyên của các ngôi sao, nhà tài phiệt khắp nơi trên thế giới.

Dubai nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư

Khi ngồi trên xe bus để đến các điểm tham quan, Triết thấy ở Dubai các làn xe dành cho ô tô hay các phương tiện giao thông khác thường rất rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ, tốc độ tối đa cho phép xe lưu thông trên đường cũng khá cao nữa. Ngoài ra, hệ thống cầu vượt, hầm vượt dày đặc, được bố trí rất phù hợp, đáp ứng đa phần nhu cầu di chuyển của người dân.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: tommy@pitago.com.vn